TRUNG TÂM HANA MOBILE
Địa chỉ : 263/3 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM
Hotline : 096.123.3338 - 0788.338.339

Thay màn hình iPhone 6/6 Plus tại Hanamobile.vn

Trang chủ > Blog > Iphone > Thay màn hình iPhone 6/6 Plus tại Hanamobile.vn
Thay màn hình iPhone 6/6 Plus tại Hanamobile.vn

Thay màn hình iPhone 6/6 Plus tại Hanamobile.vn

Với cam kết giá tốt, chất lượng nhất, màu sắc và chất lượng cảm ứng cũng như độ bền mặt kính khi va chạm, cấn rớt.

Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi, với chiếc điện thoại iPhone 6/6 Plus, cần thay mặt kính, hoăc thay màn hình mà bản thân họ không hiểu lí do vì sao.

Màn Hình iPhone 6, hay Màn Hình iPhone 6 Plus hiện nay rất dễ bị hư hỏng trước tiên là thời giann sử dụng của quý khách đã khá lâu, tuổi thọ mặt kính, cảm ứng và màn hình không còn được như lúc ban đầu, và Màn Hình iPhone 6, hay Màn Hình iPhone 6 Plus của các bạn đã trãi qua một quá trình dài rơi rớt, cấn, va đập rất nhiều lần. Vì vậy chỉ cần rơi tớt trúng ngay điểm chết, hay rơi quá mạnh, thì chắc chắn chiếc Màn Hình iPhone 6, hay Màn Hình iPhone 6 Plus của các bạn sẽ không còn nguyên vẹn và sử dụng được nữa.
Một lí do khác mà chiếc Màn Hình iPhone 6, hay Màn Hình iPhone 6 Plus của điện thoại các bạn sẽ dễ hư hỏng hơn nếu nhưng các bạn đã từng thay thế với loại màn hình kém chất lượng.

Hiện tại Hanamobile.vn có 02 loại Màn Hình iPhone 6, hay Màn Hình iPhone 6 Plus để quý khách có thể chọn lựa khi thay thế:
1. Màn Hình iPhone 6, hay Màn Hình iPhone 6 Plus loại Linh Kiện ( tức không phải chính hãng Apple) : loại này chỉ dành cho các bạn muốn tiết kiệm chi phí, và dùng tạm trong một thời gian ngắn, ít rơi rớt va chạm, nghĩa là khi xác định thay Màn Hình iPhone 6, hay Màn Hình iPhone 6 Plus linh kiện, quý khách cần hạn chế đến mức thấp nhất việc rơi rớt va đập, để đảm bảo Màn Hình iPhone 6, hay Màn Hình iPhone 6 Plus Linh kiện này có tuổi thọ sử dụng lâu nhất có thể.

Một số khách hàng may mắn của chúng tôi, có thể sử dụng chiếc điện thoại iPhone 6, hay iPhone 6 Plus với màn hình linh kiện này trong thời gian 1 năm hay nhiều hơn nữa.

2. Màn Hình iPhone 6, hay Màn Hình iPhone 6 Plus loại Zin Chính Hãng Apple.

Chúng ta không cần phải bàn cãi về chất lượng cũng như độ bền đẹp của bất kỳ sản phẩm chính hãng nào, thì Màn Hình iPhone 6, hay Màn Hình iPhone 6 Plus loại Zin Chính Hãng Apple của chúng tội đã , đang và sẽ thay cho khách cũng vậy.

Chúng tôi cam kết những chiếc Màn Hình iPhone 6, hay Màn Hình iPhone 6 Plus Zin Chính Hãng từ trung tâm Hanamobile chúng tôi, sẽ mang đến cho các bạn niềm tin, sự uy tín và chế độ Bảo Hành Màn Hình iPhone 6, hay Màn Hình iPhone 6 Plus loại Linh Kiện tốt nhất.

Khi thay Màn Hình iPhone 6, hay Màn Hình iPhone 6 Plus tại trung tâm Hanamobile.vn chúng tội các bạn sẽ được gì ?

– Thay lấy ngay. Mặt kính Zin chính hãng 100%.

-Khách hàng xem TRỰC TIẾP Kỷ Thuật làm. Không còn lo lắng bị tráo đồ.
– Tặng keo dán màn hình CHỐNG THẤM NƯỚC trị giá 150,000VNĐ, áp dụng cho iPhone 6s, 6s+, 7, 7+, 8, 8+ vs iPhone X.

-Tặng dán cường lực trị giá 100,000VNĐ

-An tâm hơn khi bạn có thể được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về chúng tôi trong thời gian 7 ngày

– Nhận được sự chăm sóc đặc biệt và miễn phí cho chiếc điện thoại định kỳ 03 tháng/ lần

Hỗ trợ tư vấn : 0961.23.3338 – 0788.338.339

Trả lời

Call Now Button