TRUNG TÂM HANA MOBILE
Địa chỉ : 263/3 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM
Hotline : 096.123.3338 - 0788.338.339

Thay màn hình iPhone 6S Plus, nên dùng loại màn hình nào tốt nhất ?

Trang chủ > Blog > Chưa được phân loại > Thay màn hình iPhone 6S Plus, nên dùng loại màn hình nào tốt nhất ?
Thay màn hình iPhone 6S Plus, nên dùng loại màn hình nào tốt nhất ?

Thay màn hình iPhone 6S Plus, nên dùng loại màn hình nào tốt nhất ?

iPhone 6s Plus sau một quá trình sử dụng, bị rơi rớt, cấn, va đập có thể làm hỏng, liệt hoặc bể màn hình cảm ứng, dù là 1 hay nhiều điểm liệt cảm ứng trên màn hình, cũng khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. 

Phần đông khách hàng không phân biệt được màn hình iPhone 6S Plus Zin chính hãng nếu bể kính bên ngoài thì giá thay kính rẻ và tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí thay màn hình. Tuy nhiên ,chúng ta chỉ có thể thay mặt kính iphone 6S Plus khi màn hình chỉ bị nứt vỡ mặt kính bên ngoài, cảm ứng hoàn toàn bình thường, đồng thời màn hình không bị đốm đen, sọc, hay chảy mực.

CÓ NHỮNG LOẠI MÀN HÌNH NÀO?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màn hình iPhone. Nhưng chúng ta có thể tạm chia thành 3 loại thường gặp nhất:

1. Màn hình iPhone zin bóc máy:

thay màn hình iphone 6s plus tốt giá rẻ

Màn hình iPhone zin bóc máy hay còn gọi là màn hình zin theo máy, nghĩa là những chiếc màn hình từ những chiếc iphone khác, bị hư hỏng phần cứng, hay máy bị dính tài khoản iCloud, hay thậm chí từ những chiếc máy nguyên zin, chưa qua sử dụng hay sửa chữa, vì một lí do nào đó mà họ tháo chiếc màn hình zin chính hãng này ra, bán cho các đại lý phân phối sỉ lẻ linh kiện thay thế. 

Một điểm đáng chú ý của loại màn hình Zin bóc máy là chưa từng qua ép kính. Nên vì thế mà độ bền sử dụng của nó càng dài hơn, nên giá cả cũng cao hơn, vì màn hình zin theo máy khá khan hiếm trên thị trường.

Như vậy chất lượng chiếc màn hình zin bóc máy này, có thể phụ thuộc vào tuổi đời đã qua sử dụng của nó, do vậy mà quý khách hãy tìm đến một trung tâm sửa chữa uy tín, với chính sách BH lâu dài để có thể yên tâm sử dụng.

2. Màn hình iPhone Zin đã ép kính lại

thay màn hình iphone 6s plus tốt giá rẻ

Ở thị trường Viêt Nam thì hầu hết màn hình iPhone Zin thay thế từ nguồn màn hình bể kính nhập về, ép kính lại.

Với kỹ thuật ngày càng cao, linh kiện ép kính cũng tốt hơn, nên hầu như người dùng không thể phân biệt đâu là màn hình iPhone đã thay kính, đâu là màn hình iPhone đã qua ép kính, dù 1 hay 2 hay thậm chí 3 lần, thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cũng như ngoại hình so với màn hình ziin bóc máy.

Tuy nhiên theo thời gian sử dụng, thì độ bền khi va đập, rơi rớt, điều mà hầu hết người dùng không thể tránh khỏi, những chiếc màn hình iPhone đã thay thế, ép kính rồi sẽ không có độ bền bằng những chiếc màn hình iPhone zin bóc máy chưa qua ép kính. 

Chưa kể một số màn hình ép kính kém chất lượng để giảm giá thành, với chất lượng kính thường, càng dễ phát sinh lỗi ố vàng, bong tróc ron sau một thời gian ngắn sử dụng.

Do đó giá thay màn hình iPhone zin loại này tương đối phù hợp cho hầu hết người dùng.

3. Màn hình iPhone Zin linh kiện

thay màn hình iphone 6s plus tốt giá rẻ

Đây là loại màn hình fake, tức không chính hãng Apple, hay còn gọi là màn hình lô, tức không đạt tiêu chuẩn Apple.

Độ sắc nét, độ phân giải của hình ảnh hiển thị không tốt, cảm ứng không mượt mà như màn hình Zin chính hãng. Màn hình iPhone linh kiện cũng dễ hư hỏng, nứt vỡ kính, mất cảm ứng hơn khi rơi rớt hoặc va chạm nhẹ. Vì đây là những màn hình được sàn xuất hàng loạt, với giá thành cực rẻ, chắc chắn là chất lượng đi đôi với giá cả.

Hanamobile.vn tư vấn gì khi khách hàng đến với chúng tôi :

  • Đừng cố nài ni chúng tôi ép kính những chiếc màn hình nứt kính và đã có dấu hiệu hư hỏng. Vì chắc chắn bạn sẽ không thể sử dụng nó sau khi ép kính.
  • Nếu như bạn muốn chiếc táo cưng của mình có thể sử dụng ổn định lâu dài thì hãy thay màn hình Zin iPhone chính hãng Apple vì tiền nào của đó.
  • Trong trường hợp bạn xác định , mình chỉ dùng tạm chiếc điện thoại này trong một thời gian ngắn , chờ nâng cấp lên một chiếc táo cưng đời mới hơn, thì bạn cũng có thể chọn thay thế màn hình iphone zin linh kiện, để tiết kiệm chi phí.

Vậy dù với tiêu chí nào, thì Hanamobile.vn cũng có thề đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ thay thế hợp lý, cả về giá cả, chất lượng và thời gian. 

Tại Hanamobile.vn :

thay màn hình iphone 6s plus tốt giá rẻ

  • Giá thay thế hay sửa chữa đã bao gồm linh kiện + công thay + bảo hành.
  • Kiểm tra lỗi, vệ sinh máy miễn phí, không tính tiền dù bạn đồng ý hay không  đồng ý với dịch vụ thay thế, sửa chữa.
  • Luôn ưu tiên, nhiệt tình tiếp nhận máy khách Bảo Hành, và xử lí nhanh chóng.
  • Bất kỳ nhân viên nào của trung tâm cũng có khả năng tư vấn nhiệt tình, thân thiện và trực tiếp kiểm tra máy để xác định máy có thể thay kính hay màn hình.
  • Bạn chắc chắn có thể xem trực tiếp quy trình kiểm tra và sửa chữa thay thế linh kiện

Trả lời

Call Now Button