TRUNG TÂM HANA MOBILE
Địa chỉ : 263/3 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM
Hotline : 096.123.3338 - 0788.338.339

Thu mua, đổi máy iPhone dính khóa iCloud

Trang chủ > Blog > Chưa được phân loại > Thu mua, đổi máy iPhone dính khóa iCloud
Thu mua, đổi máy iPhone dính khóa iCloud

Ngày nay, dịch vụ thu mua Iphone dính Icloud giá cao ngày càng ăn nên làm ra do Apple ngày càng tăng cường tính năng riêng tư và bảo mật của người dùng cho các dòng điện thoại iPhone, điều đó gây rất nhiều khó khăn nếu như chiếc iPhone của bạn bị dính icloud. Do đó hãy đến với Hana Mobile, để chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề của iPhone dính tài khoản icloud.

Vậy iCloud là gì? (Dành cho những bạn lần đầu trải nghiệm sản phẩm của Apple)

iCloud không còn quá xa lạ đối với những tính đồ của Apple, nhưng đối với những người lần đầu tiên trải nghiệm các sản phẩm của Apple thì đây là khái niệm khá mới mẻ và mơ hồ. Việc hiểu rõ hơn iCloud giúp họ trải nghiệm tốt hơn chiếc dế yêu của mình.

Đăng nhập tài khoản icloud trên thiết bị

Đăng nhập tài khoản icloud trên thiết bị

iCloud là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ… giữa các thiết bị như iPhone, iPad, MacBook hoặc máy tính Window. Ngoài tính năng đồng bộ dữ liệu thì iCloud còn có khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị cho người dùng rất cao.

Do đó, khi một thiết bị đã được kích hoạt tài khoản iCloud thì tất cả các vấn đề liên quan đến thiết bị đó như restore (phục hồi cài đặt), Backup dữ liệu… đều cần phải đăng nhập bằng tài khoản iCloud trên thiết bị.

Quên mật Khẩu iCloud

Nếu như quên đi mật khẩu iCloud thì bạn không thể sử dụng tất cả các chức năng của thiết bị như vậy đã mất đi quyền sử dụng thiết bị. Cho nên đây là lúc bạn nên đưa ra các trung tâm điện thoại để được hỗ trợ hoặc có thể sử dụng dịch vụ thu mua iPhone dính Icloud giá cao nếu như bạn muốn. Như vậy có thể nói, tài khoản iCloud rất là quan trọng đối với các thiết bị iPhone, iPad.

Vì vậy khi bắt đầu sử dụng các sản phẩm của Apple bạn cần lưu ý đến tài khoản iCloud và mật khẩu đăng nhập trong thiết bị để có thể tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.

iCloud lưu trữ trực tuyến giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị

iCloud lưu trữ trực tuyến giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thu mua iPhone cũ

Nguyên nhân hàng đầu là sau khi thiết lập tài khoản iCloud trên thiết bị iPhone rất lâu không sử dụng đến, người dùng quên mất mật khẩu đăng nhập và khi restore thiết bị hoặc Backup dữ liệu họ không thể đăng nhập lại tài khoản dẫn đến tình trạng dính iCloud trên thiết bị iPhone.

Vì vậy, hãy lưu ý kỹ mật khẩu iCloud bạn đã tạo và tài khoản email bạn đã đăng ký khi thiết lập tài khoản iCloud.

Nguyên nhân thứ hai khiến nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ thu mua iPhone dính Icloud là do mua hàng xách tay, hàng trên mạng hay những sản phẩm iPhone cũ người dùng không cẩn thận kiểm tra chiếc điện thoại đó đã xóa tài khoản iCloud hay chưa, có bị dính iCloud hay không.

Bạn nên cẩn thận kiểm tra tài khoản iCloud trên chiếc iPhone trước khi mang chúng về nhà.

Dù là nguyên nhân gì thì khi bị dính iCloud, bạn chỉ có thể chọn một trong hai cách là sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud hoặc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua iPhone dính iCloud giá cao để có một khoản tiền mua lại chiếc điện thoại mới.

Tuy nhiên, ngày nay Apple ngày càng tăng cường tính năng bảo mật và thiết lập quyền riêng tư đối với người dùng nên bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để có thể mở khóa hoặc xóa đi tài khoản iCloud bị khóa trên thiết bị iPhone của bạn.

Dính iCloud làm bạn mất đi quyền sử dụng thiết bị iPhone

Dính iCloud làm bạn mất đi quyền sử dụng thiết bị iPhone

Khi bị dính iCloud, thay vì khổ sở tìm kiếm giải pháp mở khóa iCloud một cách mơ hồ tốn kém mà không biết có mang lại hiệu quả hay không, nhiều người đã chọn giải pháp tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua iPhone dính iCloud sau đó mua lại một chiếc iPhone mới để tiếp tục sử dụng.

Dịch vụ thu mua iPhone dính iCloud giá cao tại Hana Mobile

Nếu như điện thoại của bạn đã bị dính iCloud thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Hana Mobile, chúng tôi sẽ giúp mua lại và đổi cho bạn một chiếc iPhone khác để bạn có thể tiếp tục sử dụng.

Mức giá cạnh tranh tùy thuộc vào hiện trạng máy lúc mang đến cửa hàng, do đó, khi đến với dịch vụ thu mua iPhone dính iCloud bạn cần lưu ý một số điều kiện để có thể bán với một mức giá cao nhất có thể.

Nguyên tắc thu mua iPhone trong tình trạng này là mặc dù không còn sử dụng được nhưng máy vẫn phải lên nguồn để kiểm tra màn hình và các linh kiện trong máy. Máy được thu mua phải còn nguyên zin chưa qua sửa chữa hay bung máy để đảm bảo tất cả các linh kiện bên trong vẫn còn sử dụng được.

Dịch vụ thu mua iPhone dính iCloud tại Hanammobile giá cả cạnh tranh

Dịch vụ thu mua iPhone dính iCloud tại Hana Mobile giá cả cạnh tranh

Cam kết dịch vụ thu mua iPhone dính iCloud tại Hana Mobile

Xem danh sách iPhone từ Apple

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Hana Mobile luôn lấy uy tín làm trọng, sẵn sàng cung cấp những dịch vụ sửa chữa thu mua điện thoại với giá cả tốt nhất thị trường.

Với dịch vụ thu mua iPhone dính iCloud giá cao, công ty chúng tôi cam kết không ép giá khách hàng, đảm bảo không mua thấp hơn giá cả thực của máy và đặc biệt quy trình kiểm tra máy nhanh chóng thanh toán đầy đủ cho khách hàng.

Đặt biệt, ngoài việc thu mua iPhone dính iCloud, chúng tôi còn có thể đổi cho bạn một chiếc iPhone khác đảm bảo chất lượng để bạn có thể tiếp tục sử dụng. Giá cả tùy thuộc vào tình trạng của máy khi bạn đem đến đổi.

Tuy nhiên, chúng tôi từ chối mua iPhone, hay iPad có tài khoản icloud nhưng xuất xứ từ nguồn gốc có biểu hiện hàng trộm cấp. Xin khách hàng thông cảm!

>> Tìm hiểu thêm: Mở Khóa iCloud iPad giá rẻ, nhanh chóng nhất

Trả lời

Call Now Button