TRUNG TÂM HANA MOBILE
Địa chỉ : 263/3 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM
Hotline : 096.123.3338 - 0788.338.339

Sửa iPhone X, Xs, XS Max

Trang chủ > Sửa iPhone X, Xs, XS Max

Xuất hiện từ cuối năm 2017, iPhone X  cũng không tránh khỏi một số lỗi kỹ thuật riêng dù có cải tiến rất nhiều về công nghệ. Tuy nhiện, chúng ta hầu như có thể dễ dàng tìm ra giải pháp khắc phục và sửa lỗi . Một số lỗi phát sinh do phiên bản iOS bạn đang sử dụng, buộc phải chờ các chuyên gia của Apple fix và khắc phục bằng những iOs mới .

Vì vậy, hãy cùng Hana Mobile xem xét một số lỗi mà người dùng iPhone X có thể gặp phải và hướng xử lí như thế nào nhé.

  1. Sửa iPhone X lổi Face ID không hoạt động
Sửa iPhone X No Face ID
Sửa iPhone X lổi không nhận Face ID ( nhận diện khuôn mặt)

Lỗi đáng tiếc và không mong muốn nhất của người dùng là iphone X của họ đột nhiên mất chức năng Face ID, tức mở khoá bằng chức năng nhận diện khuôn mặt ( liên quan camera TrueDepth và Face ID. Giống như Touch ID trên các thiết bị đời trước, Face ID trên iPhone X thường hay không hoạt động, và nếu không fix được lỗi này, giá trị của chiếc iPhone ngay lập tức giảm trên dưới khoảng 3 triệu vnd.

Để ngăn chặn sự cố, hãy đảm bảo môi trường xugn quanh bạn không xuất hiện quá nhiều cảm biến, máy ảnh và máy chiếu vì chúng có thể làm hạn chế việc thiết bị nhận diện được khuôn mặt bạn.

Thứ hai, thử trong một khu vực đủ ánh sáng. Nếu bạn đã thay đổi ngoại hình đáng kể hoặc bạn đang gặp sự cố nhận dạng Face ID liên tục, hãy vào Cài đặt> Face ID & Mật mã và chọn Đặt lại Face ID . Sau đó bạn có thể thiết lập lại.

Khi Face ID không nhận diện được, thiết bị sẽ hiện yêu cầu nhập mật mã, thay thế camera trước, dây cảm biến Face ID bị rách, gấp, xước… đều có thể dẫn đến việc thiết bị mất Face iD.

2. Vô tình chụp nhiều ảnh chụp màn hình

IPhone X không có nút home, điều đó có nghĩa là bạn không thể chụp ảnh màn hình bằng cách sử dụng kết hợp nút Home + Power thông thường . Thay vào đó, bạn cần nhấn Volume Up + Side Side , một phím tắt dễ kích hoạt trong túi của bạn hoặc khi cầm thiết bị.

3. Vỏ iphone X với chất liệu kính lưng, dễ vỡ, nứt kính khi bạn để rơi rớt, cấn móp .

Bạn không có cách nào khác ngoài việc bạn phải hết sức cẩn thận khi sử dụng. Khi gặp sự cố, vỡ kính, hỏng sườn, hở, bể kính camera sau, thì giải pháp thay vỏ iphone X

có thể giúp bạn khắc phục nhanh.

. Các vấn đề về màn hình: Chuyển màu, Quét màn hình và Đường màu xanh lục

IPhone X sử dụng màn hình OLED đầu tiên từng thấy trong iPhone. Mặc dù Apple đã sử dụng màn hình OLED trước đây trong cả Apple Watch và MacBook Pro Touch Bar, iPhone X đại diện cho một bước tiến trong công nghệ màn hình iPhone. Thật không may, nó không phải là không có phần của nó.

Một số người dùng (bao gồm cả tôi) đã nhận thấy một chút thay đổi màu sắc khi di chuyển màn hình. Tôi nhận thấy điều này nhiều nhất trên nền ngoài màu trắng, với một chút màu xanh hơi rõ ràng có thể di chuyển trên khắp màn hình khi thiết bị bị nghiêng. Trên trang web của mình, Apple nói :

Nếu bạn nhìn vào màn hình OLED ở góc ngoài, bạn có thể nhận thấy những thay đổi nhỏ về màu sắc và màu sắc. Đây là một đặc điểm của OLED và là hành vi bình thường.

Bỏng màn hình là một hành vi khác được mong đợi của OLED OLED được liệt kê trên trang web của Apple. Như tên cho thấy, điều này đề cập đến một hình ảnh liên tục bị kẹt trên màn hình, ngay cả sau khi hình ảnh đó không còn được hiển thị. Apple khuyến nghị một số mẹo để tránh bị cháy màn hình:

AMOLED Burn-In có thể tránh được! Và thật dễ dàng! AMOLED Burn-In có thể tránh được!Và thật dễ dàng!Burn-in AMOLED có thể được giảm với các thủ thuật phù hợp.Bài viết này liệt kê các ứng dụng và tùy chọn để lưu màn hình AMOLED.Đọc thêm

  • Đảm bảo Độ sáng tự động được bật trong Cài đặt> Chung> Trợ năng> Hiển thị chỗ ở .
  • Chọn thời gian Khóa tự động là 30 hoặc 60 giây trong Cài đặt> Hiển thị & Độ sáng> Khóa tự động .
  • Tránh hiển thị hình ảnh tĩnh trong thời gian dài, đặc biệt là ở độ sáng tối đa. Sử dụng Trung tâm điều khiển để tự điều chỉnh độ sáng thiết bị của bạn nếu cần.

Vấn đề hiển thị cuối cùng liên quan đến các đường màu xanh lá cây dọc xuất hiện trên màn hình theo thời gian. Điều này là không bình thường và Apple đã thay thế các đơn vị bị ảnh hưởng khi vấn đề xuất hiện. Có vẻ như điều này có liên quan đến các mẫu iPhone X đời đầu. Cách khắc phục ở đây là liên hệ với Apple để được thay thế.

5. Các vấn đề chậm trễ trong cuộc gọi điện thoại và màn hình cảm ứng

Hai sự cố (không liên quan nhưng tương tự) xảy ra trên các phiên bản iOS 11. trước đó là sự cố với các cuộc gọi: màn hình sẽ sáng và nhạc chuông của bạn sẽ phát, nhưng lời nhắc trả lời / từ chối cuộc gọi không bao giờ xuất hiện.

Trong khi đó, vấn đề khác chủ yếu ảnh hưởng đến người dùng ở vùng khí hậu lạnh. Màn hình cảm ứng iPhone X sẽ không phản hồi khi gặp nhiệt độ giảm đột ngột.

Màn hình khóa iPhone X

Apple đã khắc phục cả hai vấn đề này thông qua bản cập nhật phần mềm, do đó, nếu bạn gặp phải, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản iOS mới nhất trong Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm . Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khác như thế này sau khi cập nhật, đã đến lúc nói chuyện với Apple.

Một vấn đề khác về màn hình cảm ứng mà bạn có thể gặp phải là trò chơi ma quỷ cảm ứng, nơi iPhone của bạn tự thực hiện các hành động. Để giải quyết vấn đề này, một vài bản sửa lỗi cảm ứng ma có sẵn.

Bất kể mẫu iPhone của bạn là gì, bạn cũng có thể gặp phải các vấn đề với việc gửi tin nhắn văn bản. Nhưng có những cách khắc phục dễ dàng bạn có thể thử nếu iPhone của bạn không gửi tin nhắn .

iPhone sẽ không gửi tin nhắn văn bản? 10 cách khắc phục có thể để dùng thử iPhone Không gửi tin nhắn văn bản?10 cách khắc phục có thể xảy rakhi gặp sựcốkhi iPhone của bạn không gửi tin nhắn văn bản?Kiểm tra các mẹo khắc phục sự cố này để quay lại nhắn tin nhanh.Đọc thêm

6. Vấn đề sạc không dây

IPhone X không phải là điện thoại thông minh đầu tiên của Apple sử dụng sạc không dây, nhưng nó dễ bị ảnh hưởng bởi nhiễu. Đặc biệt, nếu bạn sạc iPhone X không dây trong vỏ folio và có thẻ tín dụng hoặc thẻ khác sử dụng công nghệ không tiếp xúc, bạn có thể gặp phải nhiễu sóng.

Apple AirPower

Hãy thử tháo thẻ nếu bạn gặp vấn đề về sạc. Nếu bạn không sử dụng ốp lưng folio (hoặc bạn đã tháo thẻ) thì hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng bộ sạc không dây chất lượng cao.

Hy vọng sạc không dây sẽ là một tính năng được cải thiện trên iPhone trong tương lai .

9 tính năng được cải tiến mà chúng tôi muốn trong iPhone tiếp theo 9 Các tính năng được cải thiện mà chúng tôi muốn trong iPhone tiếp theocủa iPhone iPhone 11 và iPhone 11 Pro là tuyệt vời, nhưng chúng có thể cải thiện.Dưới đây là các tính năng mong muốn hàng đầu của chúng tôi cho iPhone tiếp theo.Đọc thêm

7. Loa Crackling ở âm lượng lớn

Cả iPhone X và iPhone 8 đều đã có báo cáo về tiếng loa kêu lách tách, đặc biệt là ở âm lượng lớn. Nếu bạn chưa kiểm tra âm lượng tối đa của iPhone, bạn nên thử ngay bây giờ để xem bạn có bị ảnh hưởng hay không. Một số người đã mô tả điều này như một âm thanh tiếng vo vo

Mảng loa iPhone X

Nếu bạn gặp phải sự cố, hãy thử cập nhật phần mềm của bạn lên phiên bản mới nhất. Nếu bạn không thấy sự cải thiện, hãy cho Apple biết để kỹ thuật viên có thể sửa chữa thiết bị của bạn.

Các sự cố khác, đóng băng và phản hồi chung

Các vấn đề về hiệu năng không phải là iPhone X cụ thể, nhưng việc giải quyết chúng đòi hỏi một cách tiếp cận cụ thể đối với iPhone X. Nếu bạn muốn thiết lập lại thiết bị của mình vì nó không phản hồi do sự cố: nhấn tăng âm lượng và nhả, nhấn giảm âm lượng và sau đó nhấn nhấn và giữ nút bên cho đến khi bạn thấy logo của Apple.

Đó chỉ là một trong những phím tắt mới mà bạn cần làm quen nếu bạn chưa quen với iPhone X. Nếu bạn có màn hình trắng chết chóc trên iPhone X , chúng tôi có một giải pháp. Và hãy chắc chắn xem các mẹo này để đa nhiệm trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi với iPhone.

10 điều bạn có thể làm khi nói chuyện trên iPhone 

Bảng Giá Sửa chữa iPhone X/ XS/XS MAX

THAY THẾ LINH KIỆN GIÁ BẢO HÀNH
Thay Màn hình Zin chính hãng cho IPhone X/XS/XS MAX 6,500,000-9,500,000 Bảo hành  03 tháng (CẢM ỨNG)
Thay Mặt Kính Zin cho IPhone X/XS/XS MAX 2,000,000-3,800,000 12 Tháng Bụi, Bọt, Ố Vàng
Thay Pin Zin Linh Kiện cho IPhone X/XS/XS MAX 950,000-1,200,000 12 Tháng
Thay Vỏ + Khắc iMei cho IPhone X/XS/XS MAX 2,500,000- 3,800,000 12 Tháng
Thay Rung cho IPhone X/XS/XS MAX 750,000 12 Tháng
Thay Dây nút nguồn

cho IPhone X/XS/XS MAX

1,100,000++ 12 Tháng
Thay Dây cáp sạc + Tai nghe cho IPhone X/XS/XS MAX 950,000++ 12 Tháng
Thay Dây anten wifi

cho IPhone X/XS/XS MAX

950,000++ 12 Tháng
Thay Cụm dây cảm biến+camera trước 950,000++ 12 Tháng
Thay Camera sau zin (Giá Đổi) cho IPhone X/XS/XS MAX 3,800,000++ 12 Tháng
Thay Loa trong cho IPhone X/XS/XS MAX 750,000++ 12 Tháng
Thay Loa ngoài cho IPhone X/XS/XS MAX 950,000++ 12 Tháng
Thay Dây volume cho IPhone X/XS/XS MAX 900,000++ 12 Tháng
Thay Dây nút home (Nút home bấm không ăn) cho IPhone X/XS/XS MAX 1,200,000++ 12 Tháng
Thay Ron màn hình cho IPhone X/XS/XS MAX 1,800,000++ 12 Tháng
SỬA CHỮA PHẦN CỨNG GIÁ BẢO HÀNH
Sửa iPhone X/XS/XS MAX lỗi Mất sóng 2,100,000++ 03 Tháng
Sửa iPhone X/XS/XS MAX lỗi  Mất wifi 2,000,000++ 03 Tháng
Sửa iPhone X/XS/XS MAX lỗi Mất cảm ứng 2,500,000++ 01 Tháng
Sửa iPhone X/XS/XS MAX lỗi  Không nhận Sim 1,800,000++ 03 Tháng
Sửa iPhone X/XS/XS MAX lỗi Không nhận sạc + USB 1,800,000++ 03 Tháng
Sửa iPhone X/XS/XS MAX lỗi Mất iMei 2,100,000++ 03 Tháng
Sửa iPhone X/XS/XS MAX lỗi Mất nguồn (Chết IC nguồn) 3,200,000++ 03 Tháng
Sửa iPhone X/XS/XS MAX Lỗi IC Audio (Mất loa, Chuông, Tai nghe) 1,800,000++ 03 Tháng
Sửa iPhone X/XS/XS MAX Lỗi 9,28,14,40 2,800,000++ 03 Tháng
Mở iCloud iPhone X/XS/XS MAX bằng cách đổi Mainboard quốc tế khác) Giá từ 6,300,000 01 Tháng

Hãy đến với hanamobile.vn để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và chính sách giá cam kết tốt nhất trong khu vực, quan trọng là thời gian sửa chữa iPhone tại trung tâm chúng tôi là nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Call Now Button